Chia sẻ TV Vsmart chính thức ra mắt cho người Việt với 5 mẫu

Chia sẻ TV Vsmart chính thức ra mắt cho người Việt với 5 mẫu là vấn đề trong bài viết hôm nay của tôi Tangkinhsach.vn . Theo dõi nội dung để biết nhé.

VinSmart – Công ty công nghệ trực thuộc Tập đoàn Vingroup, mới đây đã chính thức công bố những chiếc tivi đầu tiên mang thương hiệu Vsmart với 5 mẫu có kích thước từ 43 đến 55 inch. Xem ngay thông tin này bạn nhé!

Ở thế hệ đầu tiên, tivi Vsmart sẽ có 5 mẫu chia thành 2 dòng nhằm đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm cao cấp KE sở hữu thiết kế kim loại tràn viền 3 cạnh, viền màn hình siêu mỏng.

TV VinSmart dòng KE cao cấp

TV Vsmart dòng KE cao cấp

Và dòng sản phẩm KD vẫn giữ phong cách tràn viền nhưng cân bằng hơn về mặt thiết kế, tối ưu cho trải nghiệm hình ảnh và nội dung.

Năm model được Vsmart công bố lần này là KE8500 55 inch, KE8100 49 inch, KD6800 (55/50 inch)KD6600 (43 inch). Cả năm model này sẽ đều có độ phân giải 4K, hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Audio.

Tivi Vsmart sẽ có độ lớn từ 43 – 55 inch, độ phân giải 4K hỗ trợ HDR10, công nghệ âm thanh Dolby và các tính năng thông minh được tối ưu riêng cho người Việt.

Điểm nổi bật của tivi Vsmart là sử dụng hệ điều hành Android của Google, cung cấp các tính năng hấp dẫn như Google Music, Google Play Games và có thể cài đặt hơn hơn 5.000 ứng dụng trên cửa hàng Google Play.

Các mẫu TV của Vsmart sử dụng hệ điều hành Android TV

Tivi Vsmart sử dụng hệ điều hành Android TV

Đồng thời, Vsmart sẽ tích hợp nút bấm Youtube ngay trên điều khiển, mở ra thế giới giải trí và thông tin phong phú, đa dạng, có tính tùy biến cao cho người dùng.

Đặc biệt, mỗi mẫu tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung – Nam.

Hiện tại, 5 mẫu tivi Vsmart có giá bán từ 7.490.000 – 15.490.000 đồng, được phân phối rộng rãi tại các hệ thống điện máy lớn và các trang thương mại điện tử trên toàn quốc. Khách hàng mua tivi Vsmart sẽ được thụ hưởng chế độ bảo hành điện tử ưu việt với thời gian 2 năm.

Trên đây là những thông tin về tivi thông minh Vsmart ra mắt tại Việt Nam. Mọi thắc mắc hay liên hệ đặt mua sản phẩm, bạn liên hệ ngay với tổng đài miễn phí Tàng Kinh Sách 1800 1061 nhé!