Chi tiết về SnapTik App là gì? Cách sử dụng đúng nhất 2023

Tìm hiểu cụ thể về SnapTik App là gì? Cùng cách sử dụng Snap Tik để tải video tiktok không logo chi tiết nhất hiện nay 2023 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Tàng Kinh Sách. Theo dõi bài viết để biết nhé. Đối với những ai thích xem Tiktok nói chung hay đối với cộng đồng kiếm tiền từ Tiktok thì SnapTik là một từ khoá được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể thì hay theo dõi bài viết dưới để biết Snap Tik là gì nhé.

snaptik

Snaptik là gì?

SnapTik là ứng dụng giúp bạn tải video từ TikTok mà không cần logo và lưu chúng trên thiết bị của bạn. Đối với điện thoại android, bạn chỉ cần copy link video TikTok >> sau đó mở SnapTik dán link vào, quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu và lưu video TikTok không logo vào điện thoại của bạn.

Với SnapTik, bạn có thể thưởng thức các video đã tải xuống hoặc chia sẻ chúng với người khác mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể truy cập trang web SnapTik.ap để tải video từ TikTok.

Hiện tại ứng dụng đã có mặt trên AppStore nhưng do sử dụng chậm nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video TikTok trên iPhone không bị logo bằng trang web SnapTik.app.

  • Nền tảng: Andoird: 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android: 8.2MB
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng chỉnh sửa và phát video
  • Link tải SnapTik cho: TẢI ANDRIOD
  • Link tải SnapTik cho: TẢI IOS

Các tính năng chính trên SnapTik app

Tải video TikTok không logo về điện thoại Android, iOS nhanh chóng

Với ứng dụng SnapTik, việc tải video TikTok không có logo không còn là điều khó khăn nữa, mọi thứ được thực hiện ngay lập tức, rất đơn giản và nhanh chóng. Ngoài tải video TikTok, ứng dụng cũng có thể tải video trên Douyin (Tiktok ở Trung Quốc).

Chia sẻ video tải về lên mạng xã hội

Sau khi tải video về máy, bạn có thể xem tại mục “Tải về” hoặc chia sẻ với bạn bè, gia đình bằng nhiều hình thức (tin nhắn, Facebook, email, zalo, …) một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách tải video TikTok không logo bằng SnapTik.app cho iPhone, Andriod

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và duyệt để chọn video muốn tải về >> Nhấn nút Chia sẻ và sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập trang web của SnapTik tại đây >> Dán liên kết đã sao chép ở Bước 1 vào ô yêu cầu và nhấp vào Tải xuống.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 máy chủ bên dưới để tiếp tục tải về >> Bấm Tải xuống.

Bước 4: Sau khi tải tệp xuống, hãy thoát khỏi trình duyệt của bạn và vào ứng dụng Tệp để xem video. Hoặc làm theo hướng dẫn trong hình ảnh bên dưới là xong.

Cách tải video TikTok không logo bằng SnapTik.app trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, nhấn vào nút chia sẻ và sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập trang chủ SnapTik và dán liên kết vào trường yêu cầu. Sau đó nhấp vào biểu tượng tải xuống

Một số câu hỏi thường gặp khi tải video tiktok

1. Tôi có phải trả tiền để tải xuống video Tik Tok không?

Không, bạn không cần phải làm vậy. Phần mềm của SnapTik luôn miễn phí. Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của mình. Nó hỗ trợ sự phát triển của chúng tôi.

2. Tôi có cần cài đặt tiện ích mở rộng không?

Đừng. SnapTik cố gắng làm cho mọi thứ dễ dàng nhất có thể cho người dùng.

3. SnapTik.App có lưu trữ video đã tải xuống hoặc giữ một bản sao của video không?

SnapTik.App không lưu trữ video. SnapTik cũng không giữ bản sao của các video đã tải xuống. Tất cả các video được lưu trữ trên máy chủ của TikTok.

Ngoài ra, SnapTik không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng, vì vậy việc sử dụng SnapTik là hoàn toàn ẩn danh.

4. Video TikTok được lưu ở đâu sau khi được tải xuống?

Tải xuống tệp, thường được lưu trong thư mục Tải xuống mà bạn đặt làm mặc định. Trình duyệt của bạn thường sẽ đặt thư mục này cho bạn.

Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục đích cho các video đã tải xuống.

Gợi ý một số công cụ tải video Tiktok giống SnapTik TikTok

sssTikTok

Bên cạnh SnapTik, bạn cũng có thể tải video TikTok không logo về máy tính, điện thoại thông qua sssTikTok. Các video TikTok được tải xuống thông qua sssTikTok sẽ ở định dạng MP4 với độ phân giải HD. Giao diện dễ sử dụng cũng là một ưu điểm lớn của sssTikTok trong mắt người dùng.

X2convert

Với X2convert, người dùng có thể dễ dàng tải video TikTok không có logo về thiết bị của mình mà không cần phải tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 trên thiết bị của mình. Công cụ này cho phép bạn tải các video TikTok yêu thích về thiết bị của mình ở các định dạng tệp video khác nhau như mp4, webm, âm thanh, 3gp, v.v.

Ytop1

Ytop1 là công cụ hỗ trợ tải video với nhiều định dạng khác nhau trên TikTok, Youtube và Facebook. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng lựa chọn định dạng video (mp4, webm, mp3, m4a …) và chất lượng video tải về (240p, 360p, 480p, 710p, 1080p, FullHD …).

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tải video TikTok không bị logo vô cùng dễ dàng. Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

error: Content is protected !!