[Phần mềm] AutoCAD 2022 Full – Bản Repack không cần Crack

Chào anh em, trong bài viết hôm nay Tàng kinh sách xin chia sẻ với anh em file cài đặt AutoCAD 2022. AutoCAD 2022 được trông đợi đã chính thức ra mắt, phiên bản AutoCAD 2022 Full này đầy đủ tính năng và cài đặt. Đây là bản AutoCAD 2022 Repack – chỉ cần cài đặt và sử dụng.

phan-mem-autocad-2022-full

Tổng quan về AutoCAD 2022

AutoCAD 2022 được phát hành vào tháng 3 năm 2021 với nhiều tính năng đã được cập nhật. Mình đã tìm hiểu và thấy rất nhiều tính năng mới có trong phần mềm AutoCAD 2022 bao gồm bộ công cụ dành riêng cho ngành, tính năng tự động hóa mới và kết nối giữa các thiết bị và sản phẩm của hãng Autodesk.

AutoCAD 2022 thúc đẩy thiết kế với các quy trình làm việc và tự động hóa được kết nối cho phép bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: tạo ra những thiết kế tuyệt vời.

Được đóng gói đầy giá trị, AutoCAD bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cung cấp phần mềm CAD được hàng triệu người tin cậy, cung cấp quyền truy cập vào bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành với các tính năng tự động hóa để tăng tốc công việc.

Bao gồm web AutoCAD và các ứng dụng dành cho thiết bị di động để truy cập sức mạnh của AutoCAD mọi lúc, mọi nơi và bao gồm các tính năng mới tiên tiến.

AutoCAD 2022 thay đổi cách bạn làm việc.

Các tính năng mới như:

  • Theo dõi và Chia sẻ sẽ giúp quy trình đánh giá trở nên đáng chú ý hơn.
  • Bạn có thể cộng tác với các nhóm và đồng nghiệp một cách kỹ thuật số và an toàn với AutoCAD từ mọi nơi.
  • Tính năng Đếm mới, bạn có thể cắt giảm việc đếm thủ công, tiết kiệm thời gian và cải thiện độ chính xác với tính năng tự động đếm khối và hình học.

AutoCAD bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cho phép bạn truy cập vào các bộ công cụ dành riêng cho ngành, chẳng hạn như Cơ khí, Điện và Kiến trúc, giúp tăng năng suất bằng cách tự động hóa các tác vụ và cung cấp thư viện chứa hàng trăm nghìn bộ phận, biểu tượng và tính năng thông minh. Hãy xem các nghiên cứu về năng suất của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể tiết kiệm thời gian với các bộ công cụ chuyên dụng.

AutoCAD 2022 và các ứng dụng web và thiết bị di động AutoCAD mang đến cho bạn trải nghiệm thiết kế được kết nối. Bạn có được sự linh hoạt để thiết kế và soạn thảo trong AutoCAD trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động.

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ và đánh dấu các tệp DWG trong web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Và với ứng dụng web AutoCAD, giờ đây, bạn có thể tải lên các mẫu bản vẽ, kiểu âm mưu và các tệp hỗ trợ khác để tạo tệp DWG đáp ứng tốt hơn các tiêu chuẩn soạn thảo của công ty bạn.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit only) (version 1803 hoặc mới hơn)
  • CPU: Basic:2.5–2.9 GHz processor / Recommended:3+ GHz processor
  • RAM:8 GB / Recommended: 16 GB
  • Độ phân giải màn hình: 920 x 1080 with True Color
  • Đĩa trống: 6.0 GB

Link tải Aucocad 2022 bản Repack

Link Google Drive

Lưu ý trước khi tải: Phần mềm đã được Crack sẵn nên phải tắt diệt virus trước kẻo bị xoá mất file Crack nhé

– Link Google Drive không quảng cáo

– Bản Repack, tinh chỉnh một số thứ linh tinh.

– Không cần cr***k, cài cái chạy luôn.

– Trong link có gắn kèm Autocad Genius Remove dùng cho các phiên bản của Autodesk (cái này là cái j các bạn tự Search nhé – Giải quyết lỗi con Trâu, Bò, Lợn, Gà đó …)

– Pass giải nén (nếu có): tangkinhsach.vn, vietcons.edu.vn hoặc vietcons.org hoặc laptopxaydung.com b thử 1 trong 4 nhé

*Lưu ý : Một số bạn cài nhiều bản CAD thì khi chạy CAD lần đầu nó sẽ nhắc bạn Migrate Setting (Sao chép các thiết đặt) từ bản trước, cộng đồng mạng có khuyên không nên OK, anh em cứ không cho chắc (Mặc dù mình vẫn Migrate mà chả sao) 

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2022

Các bước thực hiện

Bước 1: Giải nén phần mềm vừa download

Bước 2: Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Chờ đợi phần mềm đang chạy

Bước 3: Phần mềm đã được Crack sẵn nên phải tắt diệt virus trước kẻo bị xoá mất file Crack nhé

Sau đó ấn vào nút i agree… rồi ấn next để tiếp tục cài

Chờ đợi phần mềm tự chạy

Bước 4: Đã xong

Ấn Start để chạy phần mềm

Lời kết

Vậy là mình đã chia sẻ với mọi người các thông tin mới nhất về AutoCAD 2022 mà Autodesk đã phát hành. Anh em có thể tải AutoCAD 2022 về máy tính để sử dụng miễn phí mà không cần Crac’k. Chúc Anh EM cài đặt thành công trên Windows 10 64bit.