Review iPhone VN/A là gì? Ưu và nhược điểm của iPhone VN/A?

Review iPhone VN/A là gì? Ưu và nhược điểm của iPhone VN/A? là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng mình Tangkinhsach.vn . Theo dõi bài viết để hiểu nhé.

Bạn mua iPhone và thấy điện thoại có mã VN/A nhưng lại không hiểu ý nghĩa của kí hiệu này. Vậy hãy cùng Tàng Kinh Sách tìm hiểu thêm thông tin về mã iPhone VN/A và giải đáp xem có nên mua iphone VN/A hay không nhé!

1iPhone VN/A là gì?

Đầu tiên, bạn cần phải biết rằng iPhone của Apple hầu hết được lắp ráp tại Trung Quốc với mỗi linh kiện, bộ phận được sản xuất ở một quốc gia khác nhau trên khắp thế giới

Theo đó, iPhone mã VN/A là các sản phẩm iPhone phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi hãng Apple. Như vậy, xuất xứ của iPhone mã VN/A có thể nói là Việt Nam, còn nơi lắp ráp vẫn là Trung Quốc.

iPhone 13 Pro MAX

iPhone mã VN/A là các sản phẩm iPhone phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam

2iPhone VN/A có tốt không?

Ưu điểm

  • Trên bao bì sản phẩm và sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm toàn bộ được in bằng tiếng Việt rất dễ kiểm tra và tham khảo sử dụng.
  • Giá bán iPhone chính hãng mã VN/A tại Việt Nam được niêm yết cùng một mức giá.
  • Sản phẩm iPhone VN/A được hưởng chế độ bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành Apple được ủy quyền chính thức tại Việt Nam.
  • iPhone mã VN/A khi phân phối và bán chính thức tại Việt Nam chính hãng được dán tem ICT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

iPhone 12 64GB

iPhone 12 64GB hệ thống camera kép mặt sau với mỗi ống kính 12 MP

Nhược điểm

  • Sản phẩm iPhone chính hãng mã VN/A thì giá bán được niêm yết chung dựa theo giá bán quốc tế và tỷ giá tiền tệ tại Việt Nam nên giá sẽ cao hơn rất nhiều so với các phiên bản iPhone xách tay.
  • Bên cạnh đó với các dòng sản phẩm mới nhất sẽ có hàng muộn hơn tại Việt Nam so với các bản iPhone quốc tế nhập khẩu hay xách tay từ các thị trường quốc tế khác.

iPhone VN/A có mức giá chênh lệch

iPhone VN/A thường chênh lệch từ 1 – 2 triệu đồng so với các phiên bản iPhone khác

3Có nên mua iPhone VN/A không?

Sản phẩm mang mã VN/A sẽ có chất lượng tương tự như của LL/A hay ZD/A, J/A,…Hiện nay tùy từng thị trường và luật pháp tại các quốc gia, Apple sẽ có một số thay đổi nhỏ trong trang bị phần cứng hoặc tính năng.

Ví dụ: iPhone mã CH/A tại Trung Quốc không có tính năng FaceTime Audio và iPhone mã AE/A tại Ả Rập không có FaceTime.

Nhưng riêng đối với iPhone bản VN/A sẽ không bị hạn chế tính năng nào. Như vậy, người dùng có thể yên tâm lựa chọn iPhone mã VNA tại Việt Nam với hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt và chế độ bảo hành chính hãng uy tín.

Sản phẩm nào của Apple đều có một tiêu chuẩn chung

Sản phẩm nào của Apple đều có một tiêu chuẩn chung và được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường

4Chính sách bảo hành đối với iPhone VN/A tại Tàng Kinh Sách

Đối với iPhone mã VN/A (mới 100%) đang được bán ra chính hãng tại Tàng Kinh Sách, Thế Giới Di Động và Topzone. Đây là các đơn vị kinh doanh các sản phẩm iPhone chính hãng, đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành minh bạch sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng.

Điện thoại iPhone đang được bán chính thức tại hệ thống siêu thị Tàng Kinh Sách trên toàn quốc, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online thông qua:

– Website: dienmayxanh.com

– Tổng đài mua hàng: 1800.1061 (Miễn phí) từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ)

Khi mua hàng iPhone tại Tàng Kinh Sách, bạn sẽ nhận được những chính sách hấp dẫn như:

  • Cam kết 100% chính hãng.
  • Bảo hành chính hãng 1 năm.
  • Hư gì đổi nấy 12 tháng tại các hệ thống siêu thị Tàng Kinh Sách trên toàn quốc.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí, nhanh chóng.
  • Bảo hành dễ dàng bằng số điện thoại.

Trên đây chính là thông tin về mã iPhone VN/A, bạn có thể yên tâm hơn khi mua iPhone VN/A rồi nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình bên dưới để Tàng Kinh Sách giải đáp cho bạn nhé!