Tìm hiểu cụ thể iPhone 6s có kích thước tăng lên toàn diện?

Tìm hiểu cụ thể iPhone 6s có kích thước tăng lên toàn diện? là chủ đề trong nội dung hôm nay của tôi Tangkinhsach.vn . Theo dõi bài viết để hiểu thêm nhé.

Còn chưa đầy một tuần nữa, iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ chính thức trình làng, tuy nhiên vào lúc này, kích thước của iPhone 6s đã bị rò rỉ.

Trang MacRumors đã tung ra những hình ảnh để chứng minh sự thay đổi trong kích thước của iPhone 6s so với iPhone 6, họ thậm chí đã dùng một công cụ đo lường kỹ thuật số để đo lường một bộ vỏ iPhone 6s hoàn chỉnh.

iPhone 6s có độ dày tăng lên

iPhone 6s có độ dày tăng lên

Kết quả là iPhone 6s sẽ dày khoảng 7.08mm, tức là dày hơn gần 0.2mm so với người tiền nhiệm iPhone 6 của nó (có độ dày là 6.9mm). Suy ra iPhone 6s Plus cũng sẽ bị nâng độ dày lên 7.3mm thay vì 7.1mm như iPhone 6 Plus.

Nhưng không chỉ có độ dày, chiều dài và chiều rộng của điện thoại mới này cũng đã được gia tăng. Cụ thể, chiều dài của iPhone 6 là 138.1mm và chiều ngang là 67.0mm, nhưng ở iPhone 6s, nó lại có chiều dài lên 138.19mm và chiều ngang lên tới 67.68mm.

Chiều dài và chiều ngang của máy cũng gia tăng

Chiều dài và chiều ngang của máy cũng gia tăng

Apple gần như đã tăng kích thước iPhone 6s lên toàn diện, có thể việc này sẽ giúp bộ vỏ iPhone 6s trở nên chắc chắn hơn và hạn chế tình trạng máy bị cong vòng khi bỏ túi.