Tổng hợp về các phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook 2023

Nhận định TOP 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook tốt nhất hiện nay là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi Tangkinhsach.vn. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Trước tình hình dịch bệnh, rất nhiều công ti, nhà bán lẻ, doanh nghiệp bắt đầu thực hiện chuyển đổi số lên các nền tảng mạng xã hội, và Facebook là một môi trường vô cùng tiềm năng. Tham khảo ngay TOP 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook tốt nhất hiện nay để tối ưu hoá doanh số cho mình bạn nhé.

phan-mem-ho-tro-ban-hang-facebook

Phần mềm  Chi phí  Tính năng nổi bật 
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook TrustSales  Từ 200.000VNĐ/tháng (với cá nhân) tới 5.500.000VNĐ/tháng (với doanh nghiệp) Tập trung tất cả comment, inbox, đơn hàng hiển thị trên một màn hình
Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook codon 950.000VNĐ/6tháng. Gia tăng độ nhận diện thương hiệu, mức độ phủ sóng fanpage
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Sapo GO 160.000VNĐ/tháng Kết nối với các đơn vị vận chuyển phổ biến, dễ so sánh giá, book ship và đẩy đơn
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Simple Facebook 3.500.000VNĐ/1 thiết bị vĩnh viễn. Hỗ trợ doanh nghiệp tìm tập khách hàng tiềm năng miễn phí.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook IClick Miễn phí hoặc 50.000VNĐ/tháng Tối ưu hoá và nâng cao hiệu suất các quảng cáo trên facebook.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Simple Seeding Miễn phí hoặc trả phí (nhà phát hàng chưa cung cấp phí cụ thể) Gia tăng lượng tương tác của khách hàng trực tiếp trên bài đăng, tăng sức thu hút.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook Haravan page 300.000VNĐ/tháng Tự động tạo mã khuyến mãi riêng cho khách hàng khi giới thiệu thêm khách hàng mới.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Chatfuel – phần mềm chatbot Miễn phí hoặc 15$/tháng Hỗ trợ gửi các tin nhắn tự động tiếp thị sản phẩm tới khách hàng.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Auto Viral Content 3.500.000VNĐ/1 phần mềm vĩnh viễn. Quản lý tất cả các bài đăng trên face book chỉ bằng 1 click chuột, tiết kiệm chi phí quản trị fanpage.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Fplus 2.000.000VNĐ/1 thiết bị vĩnh viễn. Cung cấp các biện pháp marketing trên Facebook hiệu quả.

1. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook TrustSales

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook TrustSales là một phần mềm mới nhưng có nhiều khả năng ưu việt mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu bạn đang gặp rắc rối với việc trả lời inbox, comment cũng như phản hồi thông tin khách hàng thì đây là một công cụ hữu ích, khi có thể tập trung tất cả comment, inbox, đơn hàng hiển thị trên một màn hình để xử lí thông tin. Phần mềm này cũng tự động ẩn comment hỏi mua hàng để tránh bị cướp khách, tự động tạo đơn hàng và quản lý đơn hàng theo trạng thái, tự động tạo đơn hàng với các comment có số điện thoại chốt đơn.

Đặc điểm nổi bật: 

 • Tập trung tất cả comment, inbox, đơn hàng hiển thị trên một màn hình
 • Tạo kịch bản phản hồi khách hàng một cách chuyên nghiệp
 • Tự động tạo đơn hàng với các comment có số điện thoại chốt đơn.
 • Quản lý đơn hàng hiệu quả.
 • Có phí: từ 200.000VNĐ/tháng (với cá nhân) tới 5.500.000VNĐ/tháng (với doanh nghiệp)

2. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook codon

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook codon là một công cụ nổi tiếng trong việc gia tăng doanh số dựa trên gia tăng độ nhận diện thương hiệu, mức độ phủ sóng và tiếp cận khách hàng. Phân loại khách hàng chính xác, lưu lịch sử mua hàng cụ thể, tự động phản hồi thông tin của khách hàng và thống kê doanh thu, tồn kho,… là các tính năng mạnh mẽ của codon. Phần mềm này cũng có thể tự động gửi inbox khi khách hàng comment và gắn tag, phân loại khách hàng hiệu quả, báo cáo hiệu suất kinh doanh và đánh giá nhân viên.

codon

codon

Đặc điểm nổi bật: 

 • Gia tăng độ nhận diện thương hiệu, mức độ phủ sóng của fanpage.
 • Phân loại khách hàng chính xác, lưu lịch sử mua hàng cụ thể
 • Tự động gửi inbox khi khách hàng comment và gắn tag
 • Tự động phản hồi thông tin của khách hàng
 • Có phí: 950.000VNĐ/6tháng.

3. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Sapo GO

Không thể không kể đến Sapo GO – Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook được rất nhiều doanh nghiệp và người dùng tại Việt Nam tin tưởng. Nhìn chung, đây là phần mềm rất mượt mà, mạnh mẽ và nhiều tính năng. Thống kê số liệu tồn kho rõ ràng, cập nhật nhanh chóng, lên đơn hiệu quả là điểm mạnh của Sapo GO. Đặc biệt, bạn có thể kết nối với các đơn vị vận chuyển phổ biến giúp bạn dễ so sánh giá, book ship và đẩy đơn. Sapo GO cũng có thể gom tập trung toàn bộ comment, inbox về một màn hình khiến cho việc tư vấn, chốt đơn thuận tiện và nhanh hơn, tự động chốt đơn trên livestreams và quản lý thông tin khách hàng hiệu quả.

Sapo GO

Sapo GO

Đặc điểm nổi bật: 

 • Thống kê số liệu tồn kho rõ ràng, cập nhật nhanh chóng, lên đơn hiệu quả
 • Tự động chốt đơn trên livestreams và quản lý thông tin khách hàng
 • Tạo kịch bản trả lời khách hàng
 • Kết nối với các đơn vị vận chuyển phổ biến, dễ so sánh giá, book ship và đẩy đơn
 • Có phí: 160.000VNĐ/tháng

4. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ trong việc quản lý thông tin khách hàng và xử lý thông tin. Ngoài những tính năng cơ bản như tự động kết nối khách hàng, gửi inbox, công cụ này giúp bạn lọc và xoá người không phải khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tìm tập khách hàng tiềm năng miễn phí, đồng thời tự động gửi inbox và chăm sóc khách hàng, lọc bạn bè không tương tác, hỗ trợ quản lý đăng bài ở nhiều tài khoản.

Simple Facebook

Simple Facebook

Đặc điểm nổi bật: 

 • Lọc và xoá người không phải khách hàng tiềm năng
 • Hỗ trợ doanh nghiệp tìm tập khách hàng tiềm năng miễn phí.
 • Lọc bạn bè không tương tác, hỗ trợ quản lý đăng bài ở nhiều tài khoản.
 • Tương tác với khách hàng
 • Có phí: 3.500.000VNĐ/1 thiết bị vĩnh viễn.

5. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook IClick

IClick có thể mạnh là tối ưu hoá các quảng cáo trên Facebook, giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn, từ đó nâng cao doanh số. Mọi vấn đề đều được công cụ giải quyết một cách tự động, giúp hoạt động của shop nhanh chóng và liền mạch hơn. Đây là một phần mềm hỗ trợ marketing hiệu quả. Phần mềm này cũng hộ trợ mạnh mẽ trong việc tự động tăng like, tăng comment, đăng bài tự động và chia sẻ bài đăng hay kết bạn tự động với khách hàng tiềm năng.

IClick

IClick

Đặc điểm nổi bật: 

 • Tối ưu hoá và nâng cao hiệu suất các quảng cáo trên facebook.
 • Tự động tăng like, tăng comment, đăng bài tự động, kết nối với khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ marketing hiệu quả.
 • Có gói miễn phí hoặc 50.000VNĐ/tháng ở gói trả phí.

6. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Simple Seeding

Đúng như tên gọi, Simple Seeding tập trung vào gia tăng lượng tương tác của khách hàng, từ đó xây dựng độ nhận diện thương hiệu cao hơn cũng như tạo uy tín cho doanh nghiệp. Cung cấp bình luận miễn phí, tăng lượt tiếp cận và tương tác bài viết nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản của chủ shop là các tính năng của Simple Seeding. Phần mềm này tăng like, comment trực tiếp vào bài đăng và các nội dung trên Fanpage nhằm thu hút khách hàng và gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

Simple Seeding

Simple Seeding

Đặc điểm nổi bật: 

 • Gia tăng lượng tương tác của khách hàng trực tiếp trên bài đăng, tăng sức thu hút.
 • Cung cấp bình luận miễn phí, tăng lượt tiếp cận và tương tác bài viết
 • Vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản kinh doanh.
 • Có gói miễn phí hoặc trả phí (nhà phát hàng chưa cung cấp phí cụ thể)

7. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Haravan page

Haravan page là một công cụ thường được dùng như một giải pháp kiểm soát comment, inbox và phân luồng công việc cũng như các khách hàng. Công cụ này cũng hỗ trợ trên cả 2 nền tảng lớn hiện nay là Facebook và Zalo, tối ưu hoá doanh thu một cách hiệu quả và mở rộng lượng khách hàng cho doanh nghiệp. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này để ẩn comment trên fanpage, quản lý nhiều fanpage cùng lúc, tự động tạo mã khuyến mãi riêng cho khách hàng khi giới thiệu thêm khách hàng mới, giảm chi phí quảng cáo.

Haravan page

Haravan page

Đặc điểm nổi bật: 

 • Kiểm soát comment, inbox và phân luồng công việc.
 • Tự động tạo mã khuyến mãi riêng cho khách hàng khi giới thiệu thêm khách hàng mới.
 • Hỗ trợ cả nền tảng Facebook và Zalo
 • Có phí: 300.000VNĐ/tháng

8. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Chatfuel – phần mềm chatbot

Tiết kiệm nhân lực cũng như nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng thông qua các tin nhắn tự động là hiệu quả khi sử dụng Chatfuel. Công cụ này sẽ tự động gửi những nội dung đang trend đã được tạo sẵn đến đối tượng đã được lọc và cài đặt trước trong fanpage, từ đó nâng cao độ phủ sóng của shop cũng như tiếp thị sản phẩm tốt hơn. Đây cũng là cách doanh nghiệp đánh mạnh vào tâm lí khách hàng, đưa thông tin sản phẩm tới người dùng một cách tự nhiên nhất, nâng cao hiệu quả marketing bằng tin nhắn.

Chatfuel

Chatfuel

Đặc điểm nổi bật: 

 • Hỗ trợ gửi các tin nhắn tự động tiếp thị sản phẩm tới khách hàng.
 • Tự động gửi những nội dung đang trend tới tập khách hàng được cài đặt trước, đánh mạnh vào tâm lí khách hàng.
 • Có gói miễn phí hoặc 15$/tháng ở gói trả phí.

9. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Auto Viral Content

Bạn có thể đoán được tính năng của phần mềm này qua cái tên rồi phải không? Auto Viral Content tập trung phát triển hiệu quả các bài đăng trên Facebook, tối ưu hoá độ tiếp cận với khách hàng. Công cụ này cũng có thể đặt lịch đăng bài không giới hạn thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất và tạo sự chuyên nghiệp. Với phần mềm này, bạn có thể quản lý tất cả các bài đăng trên face book chỉ bằng 1 click chuột, tìm kiếm nội dung cho fanpage nhanh chóng và dễ dàng bắt trend, gây sự chú ý của khách hàng.

Auto Viral Content

Auto Viral Content

Đặc điểm nổi bật: 

 • Quản lý tất cả các bài đăng trên face book chỉ bằng 1 click chuột, tiết kiệm chi phí quản trị fanpage.
 • Đặt lịch đăng bài không giới hạn thời gian
 • Có phí: 3.500.000VNĐ/phần mềm vĩnh viễn.

10. Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook Fplus

Cung cấp các biện pháp marketing một cách toàn diện, Fplus được rất nhiều người trong ngành marketing sử dụng để tối ưu hoá hiệu quả bán hàng trên Facebook. Ngoài các tính năng tự động comment, nhắn tin, kết bạn, công cụ này cũng giúp bạn quản lý và chăm sóc fanpage hiệu quả. Phần mềm này cũng giúp bạn tự động đăng tin trên facebook, lập lịch tương tác,… và có liên kết với các mạng xã hội phổ biến như Zalo, Instagram.

Fplus

Fplus

Đặc điểm nổi bật: 

 • Cung cấp các biện pháp marketing trên Facebook hiệu quả.
 • Tự động comment, nhắn tin, kết bạn, tạo tập khách hàng tiềm năng.
 • Quản lý và chăm sóc fanpage
 • Có phí: 2.000.000VNĐ/1 thiết bị vĩnh viễn.

Hi vọng bạn có thể nâng cao hiệu suất bán hàng của mình thông qua TOP 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook tốt nhất hiện nay. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại ở phần bình luận nhé.

error: Content is protected !!