Tôn Băng Pháp là ai? Tìm hiểu chi tiết về Tôn Băng Pháp 2023

Chia sẻ về Tôn Băng Pháp là ai? Tìm hiểu chi tiết về Tôn Băng Pháp 2023 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Tàng Kinh Sách. Theo dõi bài viết để biết nhé. Tiktoker Ton ice France là chủ nhân của loạt video ngắn triệu view trên mạng xã hội Douyin và đang gây sốt tại Việt Nam.

Tôn Băng Pháp là ai?

Tiểu sử Tiktoker Tôn Bằng Pháp

Tiktokers Tôn Băng Pháp
tên tiếng trung 孙冰法
phát âm tiếng trung Tôn Băng Pháp
Năm sinh 1995
Nơi sinh Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc
cung hoàng đạo một con sư tử
chiều cao 186 cm
cân nặng 67kg
Công ty – Giải trí trung tâm
weibo -冰娇反派

 

Sun Bingfa là người sáng lập Zhongcheng Entertainment. Nam Tiktoker cao 1m86, nặng 68kg đến từ thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Anh chàng năm nay 24 tuổi và hiện đang độc thân.

Ban nhạc người Pháp sở hữu kênh Tiktok với 1,6 triệu người theo dõi nhưng điều khiến kênh Tiktok của anh chàng thu hút sự chú ý chính là nhờ ngoại hình sáng cùng phong cách “tướng quân” cool ngầu và thu hút.

Các clip TikTok của anh chàng thường mang nội dung có phần nham hiểm, ẩn chứa nhiều ẩn ý sâu xa khiến người xem phải “rùng mình” sợ hãi. Chính sự khác biệt và ngoại hình cuốn hút đó đã làm nên tên tuổi và thành công của nam TikToker Trung Quốc này.

Bạn thấy bài viết Tôn Băng Pháp là ai? Tất tần tật về TikToker Tôn Bằng Pháp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tôn Băng Pháp là ai? Tất tần tật về TikToker Tôn Bằng Pháp bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé!