[Tài liệu CN xây dựng] Nền và móng – Tô Văn Lận

Download tài liệu

Lượt download: 370

Subcribe Kênh Youtube để Kỹ sư MÉo lấy động lực tìm liệu cho các bạn nhé <3 

♦Nếu bạn không thấy link DOWNLOAD - Hãy tạm dừng Ads block để thấy link

♦ Pass giải nén: tangkinhsach.vn

 
Mô tả

[Tài liệu CN xây dựng] Nền và Móng – Tô Văn Lận

Lời nói đầu

Nền và Móng là một môn học chuyên ngành được giảng dạy cho sinh viên của tất cả các ngành kỹ thuật xây dựng công trình. Riêng đối với chuyên ngành Dân dụng và Công nghiệp, môn học này có vai trò đặc biệt quan trọng. Nó cung cấp các kiến thức cơ bản giúp sinh viên tính toán thiết kế một số loại móng phổ biến với công trình nhà cửa. 

Ở nước ta hiện nay, ngày càng có nhiều công trình xây dựng với quy mô lớn, cao tầng có nhiều tầng hầm. Nhiều phương pháp xây dựng nền móng mới được áp dụng như cọc barrette, cọc khoan nhồi đường kính lớn, …. Do vậy đòi hỏi phải có các tài liệu mới giới thiệu nguyên lý tính toán, các biện pháp thi công dành cho kỹ sư nền móng.

Giáo trình Nền và Móng được sử dụng hiện nay đều được biên soạn đã khá lâu, có nhiều điểm không phù hợp với giai đoạn hiện nay. Những vấn đề này sẽ gây ra những khó khăn nhất định cho các kỹ sư làm công tác thiết kế nền móng. Do đó, chương trình đào tạo trong trường đại học cần thay đổi để phù hợp với các tiến bộ mới của Khoa học kỹ thuật Xây dựng.

Giáo trình này được biên soạn trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2012. “Nghiên cứu đổi mới nội dung giáo trình đào tạo kỹ sư chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp theo trình độ phát triển của công nghệ xây dựng”. Đề tài do các giảng viên thuộc bộ môn Nền móng khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. 

Giới thiệu cuốn sách Nền và Móng

Tên sách: Nền và Móng

Tác giả: Tô Văn Lận

Nhà xuất bản: NXB Xây dựng

Năm xuất bản: 2013

Định dạng: PDF

Số trang: 331

Nội dung cuốn sách Nền và Móng

Cuốn sách Nền và Móng do Tô Văn Lận biên soạn với 6 chương như sau:

Cuốn sách Nền và Móng có thể giúp cho các kỹ sư thiết kế nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức của nền móng công trình. Với công tác giảng dạy ở nhà trường, cuốn sách có thể được dùng làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên. Giúp các bạn vững tin trên hành trình tìm kiếm công việc kỹ sư xây dựng trong tương lai.

Trong các bài sau Tàng kinh sách sẽ chia sẻ với các bạn nhiều tài liệu thú vị hơn nữa nên các bạn có thể:
Tham gia Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LaptopXayDung để được tư vấn MIỄN PHÍ Laptop phù hợp với Sinh viên Kỹ thuật và Kỹ sư nhé.
Trang tài liệu dành cho sinh viên Kỹ thuật: https://tangkinhsach.vn/
Trang tuyển dụng dành cho Kỹ sư – Sinh viên kỹ thuật: https://tuyendungkysu.vn/ 
—————————————————-
Tham gia ngay ĐĂNG KÝ NGAY
Đánh giá (1)

1 đánh giá cho [Tài liệu CN xây dựng] Nền và móng – Tô Văn Lận

  1. Nguyễn Trọng Thục

    Tốt

Thêm đánh giá

KHÓA HỌC NỔI BẬT

Khóa học Autocad: Thấu hiểu và Áp dụng

Trở thành Trùm CAD trong thời gian ngắn nhất có thể!

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI ĐẾN 20%