Review Top 9 giá đỡ điện thoại trên ô tô chất lượng tốt nhất

Review Top 9 giá đỡ điện thoại trên ô tô chất lượng tốt nhất là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Khi di chuyển bằng ô tô, bạn luôn gặp nhiều khó khăn với những thao tác với điện thoại thì giá đỡ điện thoại trên ô tô chính là giải pháp của bạn. Hãy cùng khám phá ngay top 9 giá đỡ điện thoại trên ô tô chất lượng tốt nhất trên thị trường nhé!

gia-do-dien-thoai-tren-o-to

Top 9 giá đỡ điện thoại trên ô tô chất lượng tốt nhất trên thị trường

Tiêu chí chọn giá đỡ điện thoại trên ô tô

1. Độ chắc chắn

Khi chạy xe ô tô thì thường gặp những tình huống lắc lư khiến cho điện thoại rất dễ bị rơi rớt dẫn đến nứt, bể, thậm chí hư hỏng. Bạn cần xem kỹ thiết kế phần đế và kẹp điện thoại cứng cáp và chắc chắn.

2. Kích cỡ phù hợp với điện thoại

Trước khi chọn mua giá đỡ điện thoại thì bạn nên biết kích thước của điện thoại mình đang sử dụng để đưa ra những quyết định chính xác khi chọn giá đỡ điện thoại trên ô tô.

Top giá đỡ điện thoại trên ô tô chất lượng tốt nhất trên thị trường

Danh sách giá đỡ điện thoại trên ô tô được sắp xếp theo tiêu chí sản phẩm mới nhất trên thị trường.

1. Giá đỡ điện thoại xe ô tô Vent mount Pro With MagSafe Belkin

Giá đỡ điện thoại xe ô tô Vent mount Pro With MagSafe Belkin

Giá đỡ điện thoại xe ô tô Vent mount Pro With MagSafe Belkin

Giá đỡ điện thoại xe ô tô Vent mount Pro With MagSafe Belkin là một trong những chiếc giá đỡ tốt nhất trên thị trường với thiết kế để gắn ở quạt gió trên ô tô cùng với kết nối MagSafe mạnh mẽ đảm bảo vị trí an toàn khi lái xe cho bạn.

Giá đỡ có thiết kế riêng cho dòng iPhone 12 với có tích hợp MagSafe chính thức, chỉ cần đặt iPhone 12 của bạn lên bề mặt của giá đỡ. Giải pháp MagSafe cung cấp trải nghiệm thiết lập và lái xe liền mạch và xem theo bất kỳ hướng nào để có quyền truy cập tối ưu vào các ứng dụng: phát trực tuyến, gọi điện và bản đồ

1

2. Giá đỡ điện thoại xe ô tô OSMIA CK-CH4

Giá đỡ điện thoại xe ô tô OSMIA CK-CH4

Giá đỡ điện thoại xe ô tô OSMIA CK-CH4

Giá đỡ điện thoại xe ô tô OSMIA CK-CH4 với thiết kế đơn giản, gọn gàng, màu xám trung tính sang trọng, phù hợp với điện thoại có kích thước từ 6.0 inch trở xuống. Sản phẩm có khả năng xoay 270 độ cho bạn điều chỉnh góc nhìn thuận tiện, phù hợp với tầm nhìn của mình.

Bạn dễ dàng thao tác đặt điện thoại vào giá đỡ cũng như nhấc điện thoại ra khỏi giá rất nhẹ nhàng, không tốn sức. Chân đế hút chân không Silicon đạt lực hút vào các bề mặt nhẵn và sạch cao hơn so với các bề mặt gồ ghề, nhám, bẩn nên trước khi đặt chân đế ở bất cứ vị trí nào trên xe, bạn nên chọn vị trí phù hợp, làm sạch rồi mới đặt vào.

3. Giá đỡ điện thoại xe ô tô OSMIA CK-CH10/CK-CH11

Giá đỡ điện thoại xe ô tô OSMIA CK-CH10/CK-CH11

Giá đỡ điện thoại xe ô tô OSMIA CK-CH10/CK-CH11

Giá đỡ điện thoại xe ô tô OSMIA CK-CH10/CK-CH11 có thiết kế độc đáo với 2 màu đen và vàng đồng hoặc đen và xám. Hầu hết mọi các dòng điện thoại đều có thể sử dụng OSMIA nhờ cơ chế tự động ôm khít điện thoại kết hợp khả năng xoay 360 độ cho người dùng linh hoạt điều chỉnh góc nhìn phù hợp.

Bên trong mỗi chấu được gắn thêm miếng đệm cao su tại điểm tiếp xúc với điện thoại giúp hạn chế bị trầy xước và giảm sốc tốt. Phần đế thiết kế dạng kẹp đảm bảo chắc chắn khi kẹp vào cửa gió xe hơi.

4. Giá đỡ điện thoại xe ô tô Cosano PH-Z2

Giá đỡ điện thoại trên xe ô tô Cosano PH-Z2

Giá đỡ điện thoại trên xe ô tô Cosano PH-Z2

Giá đỡ điện thoại trên xe ô tô Cosano PH-Z2 có thiết kế nhỏ gọn và vô cùng đẹp mắt với 2 màu cho bạn tha hồ lựa chọn như đen và đỏ hoặc trắng và xanh. Hơn thế nữa, khung kẹp có thể kéo giãn phù hợp với hầu hết các loại điện thoại thông minh và dễ dàng xoay được góc 360 độ cho người dùng dễ dàng điều chỉnh góc nhìn.

Với thiết kế này, giá đỡ có miếng đệm cao su phía trong giúp điện thoại của bạn không bị trầy xước tại điểm tiếp xúc của điện thoại, giúp người dùng dễ dàng gắn điện thoại vào hay lấy điện thoại ra mà không mất nhiều thời gian. Chân đế phụ kiện điện thoại với độ bám dính cao trên nhiều loại mặt phẳng mà không lo bị rơi, rớt.

5. Giá đỡ điện thoại xe ô tô Esaver JHD-212

Giá đỡ điện thoại trên xe ô tô Esaver JHD-212

Giá đỡ điện thoại trên xe ô tô Esaver JHD-212

Với màu đen và vàng đồng vô cùng sang trọng chất liệu hợp kim sáng bóng, có thể linh hoạt xoay 360 độ cho góc nhìn của bạn tối ưu nhất thì Esaver JHD-212 không chỉ giúp bạn giữ chặt điện thoại mà trang trí trong xe ô tô vô cùng đẹp mắt và dễ dàng kẹp chắc chắn vào cửa gió xe hơi.

Thiết kế 3 chấu tự động ôm vào hay mở ra nhờ bánh răng bên trong, phù hợp với hầu hết các loại điện thoại. Các chấu của giá đỡ điện thoại được gắn được gắn miếng cao su dày và êm giúp tăng ma sát giữ điện thoại mà không gây xước vỏ điện thoại.

6. Giá đỡ điện thoại xe ô tô Esaver JHD -278

Giá đỡ điện thoại trên xe ô tô Esaver JHD -278

Giá đỡ điện thoại trên xe ô tô Esaver JHD -278

Giá đỡ điện thoại trên xe ô tô Esaver JHD -278 có thiết kế nhỏ gọn, dạng hút chân không. Giá đỡ có thể xoay tới 270 độ và độ bám chắn chắn trên các bề nhẵn và sạch trên xe hơi.

Esaver JHD -278 có thể điều chỉnh khoảng cách xa gần bằng các nút và thanh canh chỉnh. Với giá đỡ điện thoại trên ô tô Esaver JHD -278 Đen bạn sẽ vừa có thể nghe nhạc giải trí ngay trên xe mà không cần cầm đến điện thoại, phụ kiện điện thoại khác này sẽ cho bạn sự tập trung nhất khi lái xe, tránh những tai nạn không mong muốn.

7. Giá đỡ điện thoại xe ô tô eSaver JHD-96

Giá đỡ điện thoại xe ô tô eSaver JHD-96

Giá đỡ điện thoại xe ô tô eSaver JHD-96

eSaver JHD-96 có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trong xe, được gắn chặt vào lỗ thông gió trên xe hơi. Bạn dễ dàng đặt điện thoại theo chiều dọc, ngang tùy vào góc nhìn của mình vì giá đỡ có thể xoay tới 360 độ. Giữ điện thoại chắc chắn để không điện thoại an toàn, không dễ bị rơi khi có va chạm.

Esaver JHD-96 với sự đa dạng màu sắc cùng giá thành rẻ nhưng lại giúp ích cho bạn khá nhiều như hưởng thức những thước phim hay, nghe nhạc khi đang ở trong xe và đặc biệt giúp bạn yên tâm lái xe mà vẫn có thể chủ động cập nhật thông tin hay xem chỉ đường.

8. Giá đỡ điện thoại xe ô tô eSaver JHD-49HD66

Giá đỡ điện thoại xe ô tô eSaver JHD-49HD66

Giá đỡ điện thoại xe ô tô eSaver JHD-49HD66

Giá đỡ điện thoại xe ô tô eSaver JHD-49HD66 có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trắng và xanh lá hoặc đen và xám giúp bạn có thể trang trí cho xe ô tô thêm sinh động và độc đáo. Hơn thế nữa, đế hít chân không giúp bám chặt trên nhiều bề mặt nên bạn không sợ đế và điện thoại sẽ rơi xuống khi có va chạm xảy ra.

ESaver JHD-49HD66 có thể linh hoạt xoay 360 độ, ngang hoặc dọc có bạn dễ dàng thao tác với điện thoại khi đang ở trên xe mà vẫn có thể chủ động xem bản đồ chỉ đường hoặc cùng nghe nhạc, xem phim.

9. Giá đỡ điện thoại xe ô tô eSaver JHD-16HD7

Giá đỡ điện thoại xe ô tô eSaver JHD-16HD7

Giá đỡ điện thoại xe ô tô eSaver JHD-16HD7

Esaver JHD-16HD79 không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng trong thời đại công nghệ hiện nay. Thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích khi đặt trong xe, kết hợp với sự đa dạng màu sắc của sản phẩm cho người dùng thỏa thích lựa chọn theo sở thích của mình.

Đây là loại đế điện thoại hít đa dạng có thể bám vào mọi vị trí trên xe hơi, kể cả khi gắn trên mặt kính xe người dùng cũng không sợ đế và điện thoại sẽ rơi xuống khi có va chạm xảy ra. Người dùng có thể đặt điện thoại theo chiều dọc, ngang tùy vào góc nhìn của mình vì sản phẩm có thể xoay tới 360 độ.

Trên đây là tổng hợp 9 giá đỡ điện thoại trên ô tô chất lượng tốt nhất trên thị trường. Hy vọng bài viết đem đến những thông tin hữu ích và thú vị cho bạn. Chúc các bạn chọn được giá đỡ điện thoại trên ô tô phù hợp cho bản thân nhé.

error: Content is protected !!