Tìm hiểu về Top 5 game nông trại hay nhất trên điện thoại

Tìm hiểu về Top 5 game nông trại hay nhất trên điện thoại là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng mình Tàng Kinh Sách . Theo dõi nội dung để hiểu thêm nhé.

Nếu bạn thích bình dị ngày ngày trồng rau, nuôi cá. Chiều chiều chăn nuôi gia súc, không đố kỵ, không bon chen, không xô bồ thì game nông trại là thể loại phù hợp với bạn nhất. Cùng Tàng Kinh Sách xem ngay top 5 game nông trại hay nhất, chơi cực vui trên điện thoại.

1Tiny Sheep

Tiny Sheep là trò chơi nông trại người chơi sẽ trở thành một chuyên gia chăn cừu. Bạn sẽ phải xây dựng cho mình một nông trại hoành tráng và quản lý nông trại bằng cách xây dựng nâng cấp các trung tâm xén lông cừu rồi đem bán kiếm lợi nhuận. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải tìm ra cách để nâng cao năng suất tạo ra nhiều sản phẩm từ lông cừu hơn.

Tiny Sheep

  • Thiết bị tương thích:  Android (tùy theo giao diện), iOS (tương thích với iPhone, iPad và iPod touch, yêu cầu iOS 11.3 trở lên)
  • Tải xuống: Android | iOS (miễn phí)

2Hay Day

Hay Day là game nông trại phổ biến nhất trên các thiết bị di động. Trong game bạn sẽ phải trồng trọt, chăn nuôi gia cầm, nâng cấp công trình, vật phẩm,… tích lũy điểm và nâng cấp nông trại của mình. Càng về sau, game sẽ xuất hiện nhiều loại cây trồng khác với thời gian tăng trưởng lâu hơn để bạn lựa chọn.

Sau khi thu hoạch các loại nông sản trồng được, bạn sẽ được nhận tiền xu theo số nông sản thu hoạch được và điểm kinh nghiệm để thăng cấp. Cấp của bạn càng cao thì càng có nhiều đồ vật tính năng thú vị xuất hiện, ngoài ra bạn có thể sử dụng những dụng cụ có được trong game để mở rộng nông trại.

Hay Day

  • Thiết bị tương thích:  Android (4.1 trở lên), iOS (tương thích với iPhone, iPad và iPod touch, yêu cầu iOS 9.0 trở lên)
  • Tải xuống: Android | iOS (miễn phí)

3Egg, Inc.

Egg, Inc. là một trò chơi nông nghiệp khai thác, mục tiêu của Egg, Inc. là xây dựng một trang trại gia cầm và biến nó thành một cỗ máy kiếm tiền khổng lồ. Trong trò chơi bạn sẽ phải tìm cách để đàn gia cầm của mình đẻ trứng nhiều hơn, nghiên cứu công nghệ nuôi gà mới và nâng cấp nông trại của bạn. Tuy đây là game có giao diện màn hình hẹp nhưng đảm bảo đây là game cực thú vị đấy nhé.

Egg, Inc.

  • Thiết bị tương thích:  Android (4.0.3 trở lên), iOS (tương thích với iPhone, iPad và iPod touch, yêu cầu iOS 8.0 trở lên)
  • Tải xuống: Android | iOS (miễn phí)

4Blocky Farm

Cũng giống như Hay Day, nhưng Blocky Farm có phong cách đồ hoại pixel cũ hơn, bạn sẽ hóa thân thành chủ trang trại, tự xây dựng, thiết kế, kết bạn với hàng xóm xung quanh, chăm sóc thú cưng và các loài động vật trong trang trại.

Tất cả được diễn ra trong một không gian 3 chiều, mọi thứ từ nhân vật đến bối cảnh đều mang hình dạng những khối vuống. Game thủ có rất nhiều nhiệm vụ để trải nghiệm, bao gồm cả việc lái chiếc máy cày tung hoành khắp trang trại đấy nhé.

Blocky Farm

  • Thiết bị tương thích:  Android (5.0 trở lên), iOS (tương thích với iPhone, iPad và iPod touch, yêu cầu iOS 9.0 trở lên)
  • Tải xuống: Android | iOS (miễn phí)

5Farm Heroes Saga

Nếu bạn đã là fan của Candy Crush Saga hay Bejeweled thì chắc hẳn sẽ cảm thấy quen thuộc với Farm Heroes Saga, bạn cần nối ba loại trái cây cùng màu, cùng loại để chúng biến mất và nhận được điểm số.

Khởi đầu mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một mục tiêu khác nhau, để qua màn bạn cần hoàn thành những thử thách đó. Thường là thu hoạch đủ trái cây yêu cầu và đạt 100% tăng trưởng.

Farm Heroes Saga

  • Thiết bị tương thích:  Android (tùy theo điện thoại), iOS (tương thích với iPhone, iPad và iPod touch, yêu cầu iOS 8.0 trở lên)
  • Tải xuống: Android | iOS (miễn phí)

Trên đây là 5 game nông trại hay nhất, chơi cực vui trên điện thoại mà Tàng Kinh Sách chia sẻ đến bạn, mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp các bạn vui lòng để lại bên dưới nhé!

error: Content is protected !!