Cách đổi mật khẩu game Ngọc rồng Online 2020 đơn giản nhất

Cách đổi mật khẩu game Ngọc rồng Online 2020 đơn giản nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của tôi Tangkinhsach.vn . Theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Để tránh nguy cơ bị mất tài khoản Ngọc rồng, bạn cần thay đổi mật khẩu thường xuyên. Bài viết sau đây từ Tàng Kinh Sách sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu game Ngọc rồng Online 2020 đơn giản nhất.

Hướng dẫn đổi mật khẩu game Ngọc rồng Online 2020 đơn giản nhất

1Vì sao phải đổi mật khẩu game Ngọc rồng online

Hiện nay, tình trạng các game thủ chơi chung nick, cho mượn nick game để khéo làm nhiệm vụ hay tình trạng hack game đã khá phổ biến. Đặc biệt là đối với các tài khoản có thứ hạng cao, nhiều đồ vip. Vì vậy, gamer cần thường xuyên thay đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Vì sao phải đổi mật khẩu game Ngọc rồng online

2Cách đổi mật khẩu game Ngọc rồng online

Bước 1: Truy cập để vào đây, nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập

Bước 1

Bước 2: Nhập emai hoặc số điện thoại bạn đăng ký và mật khẩu cũ, nhập mật khẩu mới 2 lần để xác nhận mật khẩu và mã xác nhận. Sau đó ấn nút Đổi để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu ngọc rồng.

Bước 2

Nếu bạn điền thông tin đúng, hệ thống sẽ thông báo bạn đã đổi mật khẩu ngọc rồng thành công, ngược lại nếu bạn nhập sai bất kỳ thông tin nào hệ thống sẽ báo bạn đã nhập sai và yêu cầu bạn nhập lại đúng thông tin.

Hoàn tất

3Lưu ý khi đặt mật khẩu game

    • Không sử dụng mật khẩu dễ nhớ đối với bạn và dễ đoán với người khác.
    • Không sử dụng mật khẩu là các chuỗi ký tự đơn giản như 123456, abcdef, số điện thoại, ngày tháng năm sinh… mà hãy bổ sung thêm cả các kí tự đặc biệt như @#$%^& để tăng tính an toàn cho mật khẩu của bạn.
    • Không tiết lộ mật khẩu mới, ghi hay đánh dấu vào các vật dụng, nơi ngồi làm việc,… tránh cho bất cứ ai biết để không bị lấy cắp tài khoản.

Game Ngọc Rồng

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể đổi mật khẩu game Ngọc Rồng online để an tâm chơi rồi phải không nào. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!