Review cách sử dụng điều khiển máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09CMP

Review cách sử dụng điều khiển máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09CMP là vấn đề trong bài viết hôm nay của chúng mình Tàng Kinh Sách . Theo dõi nội dung để biết nhé.

Nhằm giúp các bạn có thể sử dụng thành thạo chiếc máy lạnh tại nhà mình. Bài viết sau, Tàng Kinh Sách chia sẻ hướng dẫn cách sử dụng điều khiển máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09CMP. Cùng tham khảo nhé!

1Cách xác định tên máy lạnh của bạn

Để xác định tên cụ thể cho máy lạnh mình đang sử dụng, bạn có thể kiểm tra trên thùng của máy hoặc trên tem năng lượng. Nếu bạn mua sản phẩm tại Tàng Kinh Sách, bạn có thể liên hệ với tổng đài miễn phí 1800.1061, đọc đúng số điện thoại mua hàng để được hỗ trợ kiểm tra.

Cách xác định tên máy lạnh của bạn

2Tổng quan các tính năng trên remote

Tổng quan các tính năng trên remote

ON/OFF: Nút bật hoặc tắt máy lạnh.

FAN SPEED: Nút điều chỉnh tốc độ quạt.

HI POWER/ECONO: Nút chuyển đổi giữa chế độ tăng cường và chế độ tiết kiệm điện.

ON: Nút cài đặt thời gian bật máy lạnh tự động.

SLEEP: Chuyển sang chế độ ngủ.

MODE: Chọn chế độ vận hành của máy lạnh (Auto/Làm lạnh/Hút ẩm/Chỉ có quạt).

AIR FLOW: Thay đổi hướng gió lạnh làm mát.

TEMP: Điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh.

OFF: Nút cài đặt thời gian tắt máy lạnh tự động.

CANCEL: Nút hủy chế độ vận hành của tính năng hẹn giờ bật, hẹn giờ tắt và chế độ ngủ.

3Các chế độ cơ bản

Để có thể khởi động hoặc tắt máy lạnh, các bạn chỉ cần nhấn nút “ON/OFF” trên điều khiển.

Bật và tắt máy lạnh bằng nút ON/OFF trên điêu khiển

Để chuyển đổi chế độ vận hành cho máy lạnh, các bạn chỉ cần nhấn nút “MODE” liên tục cho đến khi chọn được chế độ mình mong muốn.

Chọn chế độ vận hành cho máy lạnh bằng NÚT MODE

Để tăng nhiệt độ phòng, bạn hãy nhấn nút mũi tên hướng lên phía trên chữ “TEMP”. Ngược lại, nếu muốn giảm nhiệt độ, bạn nhấn nút mũi tên hướng xuống là có thể tuỳ ý điều chỉnh.

​NÚT TEMP có chức năng để điều chỉnh nhiệt độ phòng

4Chế độ điều chỉnh tốc độ quạt

Nút FAN SPEED có chức năng điều chỉnh tốc độ quạt gió. Để sử dụng chế độ này, các bạn hãy nhấn nút FAN SPEED liên tục cho đến khi chọn được tốc độ bạn mong muốn.

Chế độ điều chỉnh tốc độ quạt

5Chế độ điều chỉnh hướng gió

Nút AIR FLOW có chức năng điều chỉnh hướng gió để làm mát. Bạn hãy hướng remote về điều hoà và nhấn nút AIR FLOW liên tục cho đến khi chọn được hướng gió mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tay để cảm nhận chính xác.

Chế độ điều chỉnh hướng gió

6Chế độ hẹn giờ tắt máy

Nút ON/OFF/CANCEL ở phần TIMER có chức năng cài đặt thời gian bật hoặc tắt máy lạnh tự động. Để cài đặt, đầu tiên, các bạn nhấn nút ON nếu muốn cài đặt thời gian mở hoặc nhấn nút OFF nếu cài đặt thời gian tắt máy.

Để hủy chế độ này, bạn hãy bấm nút CANCEL là xongTrong quá trình cài đặt, bạn dùng hai nút tăng hoặc giảm nhiệt độ để điều chỉnh thời gian muốn cài đặt.

Chế độ hẹn giờ tắt máy

7Chế độ SLEEP

Nút ​SLEEP trên điều khiển có chức năng để kích hoạt chế độ ngủ. Bạn hãy nhấn nút SLEEP để kích hoạt và chọn thời gian hoạt động. Thời gian cài đặt có thể thay đổi từ 1 – 10 giờ.

Chế độ SLEEP

8Chế độ HI POWER/ECONO

Nút HI POWER/ECONO có tác dụng chuyển đổi giữa chế độ tăng cường và chế độ tiết kiệm điện. Bạn có thể nhấn nút HI POWER/ECONO và mỗi lần nhấn, chế độ sẽ chuyển đổi theo thứ tự Tắt – HI POWER – ECONO – Tắt.

Chế độ HI POWER/ECONO

Trên đây là một số chia sẻ về chức năng cũng như cách sử dụng các nút bấm trên điều khiển máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09CMP. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn sử dụng chiếc máy lạnh nhà mình thành thạo hơn.