Review cách khóa màn hình bằng 3D Touch trên iPhone cực nhanh

Review cách khóa màn hình bằng 3D Touch trên iPhone cực nhanh là vấn đề trong nội dung bây giờ của chúng mình Tangkinhsach.vn . Theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Có thể bạn đã biết cách sử dụng phím home ảo để khóa màn hình trên iPhone. Tuy nhiên, cách thức đơn giản nhất kết hợp 3D Touch vào phím home ảo để thực hiện thao tác này thì không phải ai cũng biết.

Thay vì phải nhấn phím nguồn để khóa màn hình, người dùng iPhone có thể sử dụng phím home ảo để thay thế, hạn chế thao tác phím cứng nhiều dẫn đến hư hỏng. Tuy nhiên, cách dùng phím home ảo vẫn cần thực hiện đến 2 bước. Ở đây, bạn có thể kết hợp chức năng 3D Touch (có trên các máy từ iPhone 6S trở lên) vào phím home ảo, tức là chỉ cần nhấn một lực mạnh hơn vào phím home ảo để khóa màn hình ngay lập tức.

cach-khoa-man-hinh-cuc-nhanh-bang-3d-touch-tren-iphone

Các bước thực hiện

Bước 1: Vào Cài đặt -> Cài đặt chung.

Vào Cài đặt -> Cài đặt chung

Bước 2: Chọn Trợ năng.

Chọn Trợ năng

Bước 3: Ở mục Tương tác, chọn AssistiveTouch.

Chọn AssistiveTouch

Bước 4: Bật AssistiveTouch, sau đó nút home ảo sẽ xuất hiện. Tiếp theo chọn Tùy chỉnh Menu Mức Cao nhất…

Bật AssistiveTouch

Bước 5: Chọn Tác vụ 3D Touch.

Chọn tác vụ 3D Touch

Bước 6: Chọn Khóa màn hình trong Tác vụ 3D Touch.

Chọn Khóa màn hình

Vậy các bước cài đặt đã hoàn thành, bây giờ nếu bạn muốn khóa màn hình thì chỉ việc sử dụng 3D Touch ấn giữ vào nút home ảo, màn hình sẽ ngay lập tức khóa.

Nếu bạn đang gặp khó khăn hay thắc mắc những gì, vui lòng bình luận ngay bên dưới để Tàng Kinh Sách giải đáp và hỗ trợ nhé.

error: Content is protected !!