Tìm hiểu TOP 5 app đo nồng độ Oxy trong máu (SpO2) tốt nhất 

Tìm hiểu TOP 5 app đo nồng độ Oxy trong máu (SpO2) tốt nhất là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Bạn là một người quan tâm đến sức khỏe của mình, bạn đang tìm cách theo dõi các chỉ số sức khỏe của mình đặc biệt là nồng độ Oxy trong máu trên chiếc điện thoại của mình. hãy cùng mình tìm hiểu: TOP 5 app đo nồng độ Oxy trong máu (SpO2) tốt nhất cho điện thoại

Xin lưu ý rằng, các ứng dụng sau không thay thế hoàn toàn cho một máy đo nồng độ Oxy trong máu (SpO2). Độ chình xác chỉ đạt 75% – 90%, kết quả này không được sử dụng để đưa ra các chuẩn đoán y tế.

app-do-nong-do-oxy-trong-mau

Đồ thị xung theo thời gian thực Lưu kết quả sau khi đo Hệ điều hành
Đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim Android (5,1MB)
Careplix Vitals Android, iOS(48,34MB)
We do Pulse  Android, iOS (79MB)
Heart Rate Monitor Android (5,6MB)
Finger Oximeter-SpO2 Android (24MB)

1. Đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim

Đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim là ứng dụng giúp bạn kiểm tra sức khỏe về nồng độ Oxy trong máu và nhịp tim thông qua camera và đầu ngón tay của bạn. Ứng dụng sẽ sử dụng camera của bạn để đo nhịp tim và nồng độ Oxy trong máu qua đầu ngón tay, bạn cần giữ yên camera khoản 20 giây để có kết quả chính xác.

Đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim

Đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ được dùng cho các thiết bị Samsung như: Galaxy Note4 / Edge / 5/7/8/9 và Galaxy S6 / 7/8/9/10 bao gồm cả phiên bản +. Ngoài ra, ứng dụng chỉ cho phép bạn đo miễn phí 4 -5 lần trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật:

 • Đồ thị xung theo thời gian thực
 • Tốc độ đo nhanh và liên tục
 • Kết quả được lưu lại sau mỗi lần đo

2. Careplix Vitals – Công cụ đo SpO2 – Nhịp tim

Careplix Vitals là ứng dụng đo nồng độ Oxy trong máu (SpO2) và nhịp tim của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn đo các chỉ số sức khỏe khác và theo dõi thống kê các số liệu sức khỏe của bạn theo một biểu đồ chỉ cần đặt ngón tay của bạn trên máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn trong 45 giây để đo các chỉ số sức khỏe chính xác.

Careplix Vitals - Công cụ đo SpO2 - Nhịp tim

Careplix Vitals – Công cụ đo SpO2 – Nhịp tim

Đặc điểm nổi bật:

 • Công cụ đo nồng độ Oxy trong máu(SpO2) với độ chính xác cao
 • Lưu lại lịch sử đo giúp bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe
 • Tốc độ đo nhanh
 • Độ chính xác từ 75 đến 85%

3. We Do Pulse – Ứng dụng kiểm tra nồng độ Oxy trong máu (SpO2)

We Do Pulse là ứng dụng theo dõi sức sức khỏe của bạn bằng cách kiểm tra các chỉ số như: đo nồng độ Oxy trong máu, huyết áp, theo dõi các triệu chứng để đưa ra cho bạn các nguyên nhân mắc phải bệnh hoặc có thể giúp bạn liên hệ với bác sĩ của mình để có thể theo dõi bệnh một cách tốt hơn.

We Do Pulse

We Do Pulse

Đặc điểm nổi bật:

 • Theo dõi các chỉ số sức khỏe của bạn
 • Công cụ kiểm tra các triệu chứng bệnh
 • Định vị các bệnh viện gần nhất cho bạn lựa chọn
 • Có sẵn trên cả Android và iOS

4. Heart Rate Monitor – Máy đo nhịp tim, nồng độ Oxy trong máu

Heart Rate Monitor là ứng dụng đo nhịp tim, nồng độ Oxy trong máu trên điện thoại được nhiều người tin dùng bởi giao diện của ứng dụng. Heart Rate Monitor có giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng sử dụng cảm biến đặt tại camera điện thoại có thể giúp bạn đo nhịp tim và nồng độ Oxy trong máu một cách chính xác.

 Heart Rate Monitor

Heart Rate Monitor

Đặc điểm nổi bật:

 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
 • Kết quả đo chính xác lên đến 80%
 • Là ứng dụng miễn phí

5. Finger Oximeter-SpO2

Finger Oximeter-SpO2 là ứng dụng đo nồng độ Oxy trong máu và nhịp tim thông qua kết nối Bluetooth với công cụ đo. Ứng dụng sẽ giúp bạn đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), chỉ số tưới máu (PI). Đặc biệt, đây còn là một ứng dụng miễn phí và bạn có thể sử dụng ứng dụng để hiển thị, ghi và xem dữ liệu đo được của mình.

Finger Oximeter-SpO2

Finger Oximeter-SpO2

Đặc điểm nổi bật:

 • Kết quả đo nồng độ Oxy và nhịp tim với độ chính xác cao
 • Theo dõi lịch sửu đo của bạn
 • Chỉ số đo được hiện qua dạng xung

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 5 app đo nồng độ Oxy trong máu (SpO2) tốt nhất cho điện thoại. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!